fbpx

Soothing Intense Serum

ธรรมชาติยังคงมีเรื่องราว และความลับอีกมากมายที่รอให้มนุษย์นั้นไขปริศนา ซึ่งหลายอย่างนั้นนำไปสู่ข้อสงสัยจนเกิดการตั้งคำถามทางวิทยาศาสตร์ว่าเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้นได้ จุดเริ่มต้นของการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ จึงได้เกิดขึ้นอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งแน่นอนว่าธรรมชาตินั้น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เชื่อมโยงผูกพันธ์กับสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์อย่างเราที่ต้องพึ่งพาอาศัยธรรมชาติมาตั้งแต่อดีตกาล นั่นก็รวมไปถึงการดูแลสุขภาพผิวพรรณ อย่างที่ขาดจากกันไม่ได้เลยทีเดียว 

จนในที่สุดนักวิจัยพัฒนา รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิกและนักวิทยาศาสตร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ร่วมมือกันพัฒนาค้นคว้า คุณสมบัติสารสกัดที่สำคัญจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้มาจากธรรมชาติ เพื่อนำมาใช้ในการดูแลผิวพรรณ จนกลายมาเป็น “Karesme’ Soothing Intense Serum” ที่สามารถจะช่วยในการดูแลฟื้นฟู และแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

Karesme’ Soothing Intense Serum เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกทำลายจากมลภาวะ สภาพแวดล้อม มลพิษในอากาศ  ซึ่งทำให้ผิวหน้าอ่อนแอแพ้ง่าย เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร จุดแดง จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ เป็นสิวเรื้อรัง ฝ้า กระ  ซึ่งคาเรสเม่เซรั่ม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายหลายชนิด และมีนวัตกรรมจากเทคโนโลยีที่ดีที่สุด  ซึ่งนำเข้ามาจากทวีป ยุโรป และเอเชีย ทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี จากแหล่งที่ดีที่สุดล้วนแต่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกทำลายมาเป็นเวลานาน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง แลดูเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส มีสุขภาพดี  และยังป้องกันการเกิดสิว และทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย อีกทั้งยังสามารถช่วยในการชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลาย ลดเรือนริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวลขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

KARESME'

Soothing Intense Serum เซรั่มน้ำแร่
เซรั่มบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ทำให้ผิวชุ่มชื่น ผิวหน้าแข็งแรง ลดเรือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ที่อยู่

  • บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด
    1091/241 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพๆ 10400

ติดต่อเรา

Copyright 2020 KARESMESERUM.COM All Rights Reserved