fbpx

ทริคความสวยของสาวผิวดี

ทริค

สูตรผิวใสออร่าในราคาประหยัด

ใครไม่กล้าเสี่ยงกับสกินแคร์ราคาแพง หรือสกินแคร์ราคาถูกแต่เสี่ยงอันตรายจากสารปรอทและสารสารสเตียรอยด์ วันนี้แอดหยิบสูตรพอกหน้าจากธรรมชาติ มาฝากกันหลายสูตรเลย รับรองผิวหน้าขาวใส ปลอดภัยและเห็นผลแน่นอนค่า   1. สูตรน้ำผึ้งและมะนาว มะนาวกับน้ำผึ้งเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์มากมาย ทั้งใช้ทำอาหาร เป็นยาบรรเทาแก้อาการเจ็บคอ แต่ถ้านำทั้ง 2 อย่างมาใช้ในการบำรุงผิวหน้าล่ะก็รับรองผิวหน้าขาวใสแน่นอน แค่นำน้ำผึ้ง 3-4 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในถ้วย แล้วตามด้วยน้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนให้ส่วนผสมเข้ากัน แล้วนำมาพอกหน้าก่อนนอน ทิ้งไว้ 15-20 นาที ล้างออกให้สะอาด ก็จะได้ผิวหน้าที่ขาวสดใส รอยดำจากสิวก็จะไม่มากวนใจอีกต่อไป   2. สูตรโยเกิร์ต นอกจากรสชาติที่อร่อย และช่วยในเรื่องระบบลำไส้แล้ว ยังสามารถนำมาพอกหน้าได้ ยิ่งโยเกิร์ตเย็นๆยิ่งฟิน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน และยังเพิ่มทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวหน้าเรียบเนียนได้อีกด้วย ง่ายๆ เพียงแค่นำโยเกิร์ตแช่เย็นประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ มาพอกหน้าประมาณ 10-15 นาที หรือจนกว่าจะแห้ง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วล้างด้วยน้ำเย็นตามทีหลัง เท่านี้ก็ได้ผิวหน้าที่ขาวเนียนสมใจแล้วค่า   3. สูตรน้ำมันมะกอก นอกจากใช้ในการทำอาหารเพื่อรสชาติที่อร่อยแล้วก็ยังช่วยในเรื่องของผิวด้วย ช่วยทำให้ผิวสดใส ไม่โทรมแค่เตรียมน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ ผ้าขนหนูแช่น้ำอุ่นค่อยข้างไปทางร้อน จากนั้นนำน้ำมันมะกอกหน้านวดเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้ผ้าขนหนูที่เตรียมไว้มากดบริเวณหน้า จนผ้าเย็น ทำวนไปเรื่อยๆ ประมาณ 10-20 นาที แต่ควรกดด้วยความเบามือนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นมีริ้วรอยแทน   4. สูตรมะเขือเทศ อย่างที่รู้กันดีว่ามะเขือเทศมีประโยชน์มากมายเป็นทั้ง อาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แต่รสชาติอาจจะชวนสยิวสำหรับบางคน ฉะนั้นนำมาพอกผิวกันดีกว่า ผิวสวยได้เหมือนกัน วิธีไม่ยุ่งยากเลยแค่นำมะเขือเทศสดไปปั่นให้ละเอียดแล้วนำมาพอกหน้า 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นตบท้ายด้วยน้ำเย็น ควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน   5. สูตรแตงกวา แตงกวาผักเพื่อสุขภาพนำไปปรุงอาหารก็อร่อยฟิน นอกจากใช้ปรุงอาหารแล้วสาวๆ รู้ไหมว่าแตงกวาช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานุ่ม เปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติได้อีกด้วย ทำได้ด้วยการนำแตงกวาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วปั่นให้ละเอียดนำไปแช่ตู่เย็นจนเย็น แล้วนำมาพอกทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 20-30 นาที ล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และทำให้หน้ากระจ่างใส

อ่านต่อ »
ทริค

5 ทริค หน้ากระจ่างใสออร่ากระจาย

ใบหน้าขาวกระจ่างใสเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันใช่ไหมล่ะคะ แต่ในปัจจุบันมลภาวะ แดดและฝุ่นต่างๆ มากมายส่งผลให้ใบหน้าของสาวๆ กลับมีแต่ สิว ผิวหมองคล้ำ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ไหนจะฝ้า กระ อีกเยอะแยะไปหมด วันนี้แอดมี 5 ทริคที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ขาวกระจ่างใสมาฝาก   1. ล้างเครื่องสำอางให้สะอาด ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะเครื่องสำอางที่เราแต่งมาทั้งวันนั้นอุดตันอยู่บนใบหน้า ไหนจะมลภาวะ ฝุ่น ควันและแดดอีก หากล้างหน้าไม่สะอาดจะทำให้เกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ และที่สำคัญริ้วรอยของความแก่ก็จะถามหาด้วย   2. ทาครีมกันแดดเป็นประจำ สาวๆ ห้ามลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะในแสงแดดมี UV ที่เป็นอันตรายกับผิวหน้าของเราอย่างมาก รวมไปถึงแสงจากหลอดไฟ หน้าจอโทรศัพท์ ทำให้ผิวหน้าสวยๆ ของเราหมองคล้ำได้ ต่อให้ใช้ครีมบำรุงผิว ราคาแพงแค่ไหนแต่ไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่ได้ผลนะคะ   3. เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ผิวหน้าของเราก็จะขาดความชุ่มชื้นไปด้วย ดังนั้นสาวๆ ควรหมั่นเติมมอยส์เจอไรเซอร์ให้กับผิวด้วย เพื่อให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง อีกวิธีง่ายๆเลยคือการดื่มน้ำเปล่า ควรจิบบ่อยๆ ไม่ดื่มแบบรวดเดียวหมดนะคะ ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นบวมน้ำแทนค่ะ   4. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไหนใครชอบนอนดึกบ้าง หลังเที่ยงคืนแล้วยิ่งตาสว่าง อาจด้วยสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้ต้องจำใจนอนดึก เช่น เรื่องงานเผลอๆ นอนเช้าเลย ทำให้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมา ส่งผลให้หน้ามันแต่ขาดความชุ่มชื้น เกิดสิวได้ง่าย รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำ ดังนั้นสาวๆ ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ เพื่อให้ผิวได้พักผ่อนและฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ ผิวหน้าจะได้สดชื่น ห่างไกลริ้วรอยและดูกระจ่างใสค่ะ   5. บำรุงผิวด้วยเซรั่ม Soothing intense serum มาถึงทริคเด็ดสุดท้ายที่เด็ดที่สุดคือ การบำรุงผิวด้วย Soothing intense serum เซรั่มที่จะทำให้ผิวหน้าสาวๆ ขาวกระจ่างใส ออร่า ผิวนุ่มชุมชื้น รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากเปปไทด์และสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่จะปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพียงใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เท่านี้ผิวหน้าก็ดูอ่อนกว่าวัย ใสเด้งแน่นอนค่ะ

อ่านต่อ »
ทริค

5 วิธีคืนชีพหน้าเด็ก

อายุมากขึ้น ผิวหน้าของเราก็ดูมีอายุไปด้วย ไหนจะสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่ทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ทำให้ผิวหน้าเสื่อมโทรม เหี่ยวย่น มีริ้วรอย ตีนกา หย่อนคล้อย ยิ่งถ้ามีคนมาทักว่าหน้าไปเกินอายุแล้ว เราก็คงไม่โอเคสักเท่าไหร่ใช่ไหมคะรู้สึกเครียดยิ่งทำให้หน้าดูแก่เข้าไปอีก วันนี้แอดเลยมี 5 วิธี คืนชีพหน้าเด็ก มาฝากสาวๆ ด้วยค่า   1.ทาครีมกันแดดทุกวัน ขาดไปเหมือนขาดใจเลยทีเดียวสำหรับเจ้าครีมกันแดด เพราะช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีต่างๆ มากมายไม่ว่าจะแสงยูวี จากแดด หน้าจอโทรศัพท์ หลอดไฟ คอมพิวเตอร์ แสงเหล่านี้จะทำให้หน้าเหี่ยวย่น เป็นฝ้า กระ เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันนะคะ ผิวหน้าจะดูได้เด็ก เด้ง ตลอดเวลา   2.ทาครีมบำรุงผิว ผิวหน้าเผชิญทั้งฝุ่น และแดดมาทั้งวันกลับบ้านมาก็ต้องบำรุงผิวกันหน่อย เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย กระจ่างใส ไม่เสื่อมโทรม การทาครีมบำรุงให้ได้ผลดีควรทาให้ถูกวิธี และเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ ยิ่งถ้าเจอครีมที่ใช่ สำหรับผิวหน้าของตัวเองผิวก็จะยิ่งสวยใส   3.ทานอาหารชะลอวัย นอกจากบุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ทำร้ายผิวหน้าแล้ว อาหาร ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าเสื่อมโทรมได้เช่นกันค่ะ หากทานอาหารที่ไม่เหมาะสมก็จะส่งผลเสียให้ร่างกายและผิวหน้าของเราด้วย อาหารที่ชะลอวัย ชะลอความเสื่อมโทรม ของผิวพรรณและหาทานได้ง่าย เช่น มะเขือเทศ ปลาแซลม่อน แอปเปิ้ล ชาเขียว เห็นไหมว่าอาหารที่หาทานง่ายก็มีประโยชน์ไม่น้อยเลย   4.ออกกำลังกาย เปรียบเหมือนยาวิเศษ ที่ไม่ได้เพียงแค่ทำให้ร่างกายแข็งแรงเท่านั้นนะคะ แต่ยังทำให้ผิวหน้าของเราดูเด็ก ดูอ่อนกว่าวัยด้วย ที่สำคัญควรออกกำลังกายแต่พอดีนะคะ หากร่างกายเผาผลาญมากเกินไปแทนที่ผิวจะเต่งตึง จะทำให้ผิวเกิดอาการ หย่อนคล้อยแทน อาจเลือกออกกำลังกายเบาๆแบบเต้นแอโรบิก หรือโยคะก็ได้เหมือนกันค่า   5.ลดความเครียด เคยได้ยินคำนี้ไหม “อย่าเครียดมาก เดี๋ยวหน้าแก่” เวลาที่เราเครียดจะแสดงอาการและสีหน้าต่างๆ ผ่านบนใบหน้า เช่น การขมวดคิ้ว การกัดฟันโดยอัตโนมัติ ทำให้หน้ามีร่องริ้วรอย และกรามใหญ่ ทำให้หน้าของเราดูแก่นั่นเอง สาวๆคนไหนไม่อยากหน้าแก่ให้ลดการแสดงออกทางสีหน้าแล้วก็ปรับอารมณ์ให้สดใสเข้าไว้ดีกว่านะคะ ดีทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพผิวของเราด้วย

อ่านต่อ »

KARESME'

Soothing Intense Serum เซรั่มน้ำแร่
เซรั่มบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ทำให้ผิวชุ่มชื่น ผิวหน้าแข็งแรง ลดเรือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ที่อยู่

  • บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด
    1091/241 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพๆ 10400

ติดต่อเรา

Copyright 2020 KARESMESERUM.COM All Rights Reserved